Hver er Rakel Rósa ?

Hæ þú

Ég er 21 árs félagsráðgjafanemi sem var að klára prófin btw wohoo, ég er búsett í Reykjavíkinni (111) með kærastanum mínum honum Jónasi Kára og tveimur kisum sem heita Tala og Elon.

Ég er matarunnandi og heilsuáhugamanneskja en það fer ekki endilega alltaf saman, mér finnst æðislegt að prófa nýja veitingarstaði, nýjar uppskriftir, fara í ræktina og prófa nýjar ræktarvörur og reyni yfirleitt að halda einhverskonar balance þar eftir minni bestu getu.

Ég er einnig förðunarfræðingur og lærði hjá elskulega reykjavík makeup school, sem er ein besta ákvörðun sem ég hef tekið, það var svo ótrúlega skemmtilegt og ég lærði svo mikið þar. Ég starfa hjá Urban Decay á íslandi og elska það alveg í botn.

Two things prevent us from happiness : living in the past and observing others.

 

 
for garnering 1st Honors in Academic Excellence for the school year 2016-2017. Presented on the 28th of September, year two thousand and seventeen. (21)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s