5 Uppáhálds í desember

Hefur það komið komið fram að ég elska förðunar, húð og dúllerívörur ?, mér finnst allavega ótrúlega gaman að prófa nýja hluti og það er alltaf miklu skemmtilegra þegar þeir virka fyrir mig á einhvern hátt, ég tók til nokkrar vörur sem ég hef verið að prófa og standa sem mest upp úr í þessum mánuði.

1. Body shop ALOE soothing rescue cream mask : Ég keypti þennan maska fyrir löngu og gleymdi honum inni í ískáp afþví að ég ætlaði að vera svo geðveikt sniðug og hafa hann kaldann alltaf til að róa húðina en ég steingleymdi að hann væri þar auðvitað, þegar það byrjaði svo að kólna fékk ég nokkra þurrkubletti og fattaði að ég ætti nú einhvern maska sem gæti virkað á þá sem hann svo sannarlega gerði, mér finnst húðin verða alveg silkimjúk og ekki vottur af þurrkublettum lengur, ég sef með hann c.a. annan hvern dag. Maskinn fæst í body shop.

2. YSL Illuminating cleanser water-in-foam : Þennan froðu hreinsir fékk ég að gjöf, ég hef prófað allskonar hreinsa í gegnum tíðina en ekki mikið af water-in-foam, þegar ég fékk svo tækifæri til þess var ég mjög spennt, þessi hreinsir hefur klárlega farið framm úr væntingum mínum, hann er mjög mjúkur, eiginlega eins og að snerta flauels efni ef ég á að lýsa því einhvernveginn og virkar vel. Hreinsirinn fæst í Hagkaup.

3. Armani Because it´s you : Þennan ilm fékk ég að gjöf, ilmurinn er léttur og ferskur og hef ég verið með hann í veskinu alveg síðan ég fékk hann, mæli 100% með. Ilmurinn fæst í Hagkaup.

4. Becca first light priming filter : Þegar ég fékk fréttir að því að Becca væri að koma á klakann varð ég virkilega spennt og nældi mér strax í þennan primer, ég hef verið að nota hann alveg síðan og finnst hann algert æði, hann er mjög léttur á húðinni og gefur virkilega fallegann ljóma. Primerinn fæst í Hagkaup Kringlunni.

5. Urban Decay Troublemaker mascara : Þessi maskari hefur fengið ótrúlega góðar viðtökur vestanhafs og var ég mjög glöð þegar hann kom til landsins og fékk eitt eintak að gjöf, ég er mikill maskara fan og þessi stendur allar mínar kröfur um maskara, hann lengir, þykkir og er semi vatnsheltur auk þess að hann kurlast ekki niður ef þið skiljið hvað ég meina. Ég er alveg að elska hann þessa dagana. Maskarinn fæst í Hagkaup Kringlu og Smáralind.

 

 

for garnering 1st Honors in Academic Excellence for the school year 2016-2017. Presented on the 28th of September, year two thousand and seventeen. (21)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s