Raunhæf markmið 2018.

Gleðilegt nýtt ár kæri lesandi, vonandi hafðirðu það gott um hátíðirnar.

1. janúar á hverju ári er ég alltaf búin að setja mér allskonar risa stór áramótaheit. Ég ætla mér alltaf að sigra heiminn, og eins og svo margir Íslendingar er ég búin að klúðra þeim öllum kringum 10. janúar. Ástæðan fyrir því að ég klúðra þeim alltaf strax er sú að ég set mér alltaf allt of há markmið, eins og t.d. að hætta alveg að borða sykur, sleppa öllu brauði, taka út allt fitandi, hlaupa maraþon og fá sixpack og þetta þarf alltaf að gerast allt fyrstu vikuna í janúar. Í ár ákvað ég hinsvegar að breyta aðeins til og setja mér minni markmið og ætla ég að segja ykkur aðeins frá þeim.

D7A8F9EA-92B0-4817-A9D9-01AEAE00BF99
1. Standa mig vel í skólanum. Ég er að byrja aftur í skólanum eftir pásu sem ég tók í byrjun árs 2016 og ég er mjög spennt fyrir því en á sama tíma mjög stressuð og kvíðin.
2. Vera minna í símanum. Ég tók þátt í símalausum sunnudegi 26. nóvember sl. og tók ég þá eftir því hvað síminn stjórnar manni mikið. Því hef ég ákveðið að minnka símanotkun um góðan slatta núna 2018.
3. Hugsa betur um sjálfa mig, bæði andlega og líkamlega. Það er alls ekki nóg að borða hollt, mæta í ræktina og hreinsa húðina reglulega, það þarf líka að huga vel að andlegu hliðinni og rækta hana.
4. Fara í ræktina minnst 2x í viku og helst oftar.
5. Hrósa sjálfri mér og öðrum meira. Gott hrós er vanmetið og gerir helling fyrir sálartetrið, að mínu mati er ekki hægt að hrósa of oft eða of mikið.
6. Minnka sykurát! Í lok ársins 2018 langar mig að vera bara með einn nammidag í viku, en ég á það til að kaupa mér stóran nammipoka og vera svo að fá mér af og til alla vikuna.
Í lok ársins 2018 langar mig einnig að vera búin að missa nokkur kíló og koma mér í betra form. Eftir að ég eignaðist Viktoríu Sól er ég búin að vera heima með hana og lítið sem ekkert búin að gefa mér tíma til að hreyfa mig. Ég er því búin að þyngjast aðeins og er orðin svolítið óörugg með líkama minn. for garnering 1st Honors in Academic Excellence for the school year 2016-2017. Presented on the 28th of September, year two thousand and seventeen. (16)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s