5 uppáhalds í janúar

Ég tók saman þær vörur sem ég hef verið að nota mikið í janúar, færslan er ekki kostuð, ég keypti vörurnar sjálf.

1. Real Techniques kom út með gullfallega línu í kringum jólin og ég varð auðvitað að eignast nokkra bursta úr henni. þessi er klárlega uppáhaldið af þeim, rosalega flöffý og ég nota hann í sólarpúður. Hann er mjög mjúkur og ekki skemmir hversu fallegur hann er svona glimmeraður og bleikur.

2. Inglot sparkling dust í lit 02, þessi highlighter er bara eitthvað annað. ég hef átt hann í smá tíma en þegar ég var að taka til í förðunarvörunum mínum “fann” ég hann aftur og hef ekki lagt hann frá mér síðan. hann er svo ótrúlega fallegur og gefur svo mikið “pop” mér finnst hann sérstaklega fallegur í innri augnkrók.

3. Instant age rewind frá Maybelline. Þegar ég frétti að þessi elska væri að koma til landsins varð ég virkilega glöð, ég hef prófað þennan áður og nældi mér svo í annað stykki þegar hann kom hingað. áferðin er frekar létt og nota ég hann meira dagsdaglega heldur en þegar ég er að fara eitthvert fínt.

4. Becca under eye brightening corrector er eitthvað sem ég var svo ótrúlega spennt að prófa og hefur varan farið langt framm úr mínum væntingum. hann er virkilega kremaður þannig það er mjög létt að bera hann á sig og hann virkar líka alveg  svona prýðilega vel.

5. GINZING rakagel frá Origins, þetta er eitt það besta sem ég hef prófað hingað til, það er virkilega létt á húðinni og fer fljótlega inn í hana ásamt því að skilja eftir silkimjúka áferð á húðinni.

for garnering 1st Honors in Academic Excellence for the school year 2016-2017. Presented on the 28th of September, year two thousand and seventeen. (21)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s