5 Uppáhalds í febrúar

5 Uppáhalds kemur frekar seint um febrúar en það er búið að vera mikið að gera í skólanum og öðrum verkefnum.

1. Marcinbane skrúbburinn, þessi skrúbbur er alger snilld og ég er búin að nota hann rosalega mikið án þess að hann sé nálagt því að klárast. Ég geymi hann í sturtunni og nota hann í ca annað hvort skipti sem ég fer í sturtu. skrúbburinn hefur bakteríudrepandi áhrif og endurnýjar ysta lag húðarinnar auk þess að hafa náttúruleg innihaldsefni. ég mun klárlega kaupa þennan aftur þegar hann klárast, húðin mín hefur aldrei verið eins góð, skrúbburinn var gjöf og fæst hér.

2. Godess skin clay mask frá Charlotte Tilbury, ó þessi maski! Hann er algert uppáhald þegar kemur að leirmöskum, hann minnkar húðholur auk þess að gefa raka í leiðinni sem er alger plús fyrir mig og mína þurru húð. Ég nota hann ca 1x í viku, maskann keypti ég sjálf, hann fæst hér.

3. Body shop banana hair mask, ég er með mjög þurrt hár eftir að ég vildi einusinni vera blonde, maskann nota ég í annað hvert skipti sem ég fer í sturtu og reyni að hafa hann eins lengi í hárinu og ég kemst upp með, hann nærir hárið ótrúlega vel auk þess að lyktin sem kemur af hárinu er ótrúlega góð. Maskann keypti ég sjálf, hann fæst í bodyshop.

4. Shade & light contour palette/Kat von d, þessa hef ég notað mjög mikið en fannst ég þurfa að nefna hana, ég nota hana í hvert einasta skipti sem ég farða mig og aðra og er komin langt á veg að klára hana. ef þig vantar skothelda contour palettu þá mæli ég 10000% með þessari. Palettuna keypti ég sjálf, hún fæst í sephora.

5. Urban Decay Heavy Metals/Pyro. Ég hef mikið verið að grípa í þenann glimmerliner í febrúar, sérstaklega í öllum árshátíðarförðununum, hann er ótrúlega fallegur og afþví hann er hvítur/glær kemst ég upp með að nota hann við flesta liti. Hann er til í fullt af öðrum litum líka. Linerinn keypti ég sjálf, hann fæst í hagkaup kringlunni og smáralind.

for garnering 1st Honors in Academic Excellence for the school year 2016-2017. Presented on the 28th of September, year two thousand and seventeen. (21)

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s