Netflix | Mæli með II

Tíu uppáhalds  þættirnir mínir á Netflix í augnablikinu. Sumir þeirra eru aðeins öðruvísi en þessir hefðbundu þættir sem allir horfa á en þeir eru allir rosa skemmtilegir og fjölbreyttir. Ég horfi mjög mikið á þætti, eiginlega aðeins of mikið þar sem ég fæ email á hverjum degi hvaða þáttum ég á að downloda þann daginn. En ég ákvað að skelli þáttunum sem ég horfi á á Netflix fyrir ykkur þar sem ég er loksins búin í lokaprófum og get byrjað að snúa mér að blogginu aftur.

1. The Crown

2. How to get away with murder

3. Gilmore Girls

4. 
The Good Wife

5. Cable Girls

6. Bates Motel

7. Land Girls

8. Alias Grace

9. Anne with an “E”

10. Gossip Girl

Varð að setja Gossip Girl á listann þar sem ég er að taka maraþon í þeim núna!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s